In Thẻ Bảo Hành

Những chiếc thẻ bảo hành nhựa đang dần thay thế những tấm phiếu giấy thông thường. Với chất liệu PVC cùng thiết kế tiện ích tích hợp công nghệ quản lý thông tin sẽ mang lại nhiều tiện ích cho nhà quản lý lẫn người sử dụng thẻ.

In thẻ bảo hành chất lượng tại Hà Nội

Thẻ bảo hành răng sứ Titanium

Khác với những chiếc card giấy khó bảo quản và dễ bị nhàu nát mất đi giá trị sử dụng, thì những chiếc thẻ bảo hành nhựa lại thể hiện giá trị vượt trội của mình. Chỉ nhỏ gọn bằng một chiếc thẻ ATM thông thường dễ dàng nhét vào ví , khách hàng có thể luôn mang theo bên mình để sử dựng những chính sách ưu đãi, hỗ trợ kỹ thuật tại bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Và bên cạnh đó thông qua việc phát hành thẻ bảo hành theo thiết kế riêng độc đáo cũng góp phần nâng cao giá trị thương hiệu của doanh nghiệp. Đây còn là một biện pháp hữu hiệu nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán và ghi điểm trong mắt khách hàng.

LƯU Ý KHI THIẾT KẾ VÀ IN THẺ BẢO HÀNH

Một chiếc thẻ bảo hành chuyên nghiệp và hoàn hảo không thể thiếu những thông tin sau: tên công ty, logo,địa chỉ, mẫu sản phẩm và các điều khoản bảo hành kèm theo và thời gian và thông tin địa chỉ liên lạc với nhà sản xuất.Khi thiết kế cần đặc biệt chú ý tránh thiếu sót gây tranh cãi và dẫn đến hiểu lầm từ phía khách hàng. Mọi thông tin cần rõ ràng, dễ hiểu trình bày khoa học, thiết kế nổi bật ấn tượng với khách hàng.

Thẻ bảo hành nha khoa

Với công nghệ in offset hiện đại nhanh chóng sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho quý khách. Bên Cạnh đó bạn có thể lựa chọn thêm các hình thức gia công như bo góc, tích hợp mã vạch, mã hóa thông tin…để có thể dễ dàng kiểm soát và quản lý thông tin của khách hàng.

THÔNG SỐ TIÊU CHUẨN CHO IN THẺ BẢO HÀNH

Kích thước thẻ bảo hành thường là 86×54 cm với thiết kế theo chiều ngang hoặc dọc

Phần mềm dành riêng cho thiết kế: AI, Photoshop, Corel…

Nội dung thẻ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

Công nghệ in thẻ: in offset

Nguyên liệu và độ dày thẻ bảo hành: thẻ nhựa độ dày 0,76mm

Số lượng in thẻ bảo hành: tùy chọn

Thời gian in ấn: từ 3 đến 5 ngày sau khi đặt hàng.

ĐỊA CHỈ IN THẺ BẢO HÀNH UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đặt in uy tín và chất lượng, hãy đến ngay với xưởng in thẻ nhựa giá rẻ chuyên nghiệp của chúng tôi. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những ấn phẩm ưng ý và tuyệt vời nhất.

Chúng tôi cam kết dịch vụ

  • Miễn phí thiết kế theo yêu cầu của khách hàng
  • Tư vấn, báo giá trực tiếp theo đơn hàng
  • Công nghệ in ấn hiện đại mang đến chất lượng sản phẩm cao
  • Tự chủ trong thiết kế và in ấn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng
  • Nói không với trung gian và những khoản phụ phí
  • In lại 100% với những sản phẩm lỗi không đạt yêu cầu
  • Giảm giá đặc biệt khi in với số lượng lớn
  • Chiết khấu cao cho người đặt in

Chúng tôi luôn hân hạnh được đón tiếp quý khách!