Bất ngờ với dịch vụ in lịch block giá rẻ tại Hà Nội

Lịch block là kiểu lịch được nhiều doanh nghiệp yêu thích và lựa chọn để làm quà tặng cho đối tác và khách hàng của mình. In lịch block tốn nhiều chi phí hơn khi in các kiểu lịch khác, nên nhiều doanh nghiệp khá đắn đo khi lựa chọn in lịch block.

Bạn sẽ không còn lo lắng khi in lịch block nữa vì Xưởng in lịch tết xin dành cho bạn một bất ngờ với dịch vụ của chúng tôi.

Tại sao in lịch block lại tốn chi phí

Lịch block là kiểu lịch có 365 tờ in mỗi ngày trong năm, mỗi tờ lịch là một ngày trong năm, và cụ thể, chi tiết hơn từng ngày trong năm như ngày, giờ hoàng đạo, ngày gì, tháng gì, hay những câu ca dao, tục ngữ, châm ngôn,… về cuộc sống.

In lịch block sẽ tốn chi phí hơn bởi cần nhiều nguyên vật liệu để sản xuất cũng như kỹ thuật gia công và sản xuất lịch để có một bộ lịch sang trọng. Cùng với đó, bạn sẽ tốn chi phí sản xuất bìa lịch vì đòi hỏi một kỹ thuật cao để sản xuất ra những kiểu bìa đẹp và tôn lên vẻ đẹp của cả quyển lịch. Chính vì vậy in lịch block sẽ tốn một khoản chi phí hơn khi in lịch treo tường hay lịch để bàn.

In lịch block giá rẻ tại Xưởng in lịch tết

Hiểu rõ những lo lắng của các doanh nghiệp với mong muốn sở hữu những bộ lịch block giá rẻ và đẹp để làm quà tặng vào dịp tết. Xưởng in lịch tết đưa ra dịch vụ in lịch block giá rẻ tại Hà Nội.

Với dịch vụ này bạn sẽ không còn phải lo lắng để có một bộ lịch giá rẻ cho ngày tết. Hơn thế nữa, chúng tôi xin cam kết đảm bảo chất lượng uy tín khi bạn đặt in lịch tại Xưởng in lịch tết. Vì chúng tôi hiểu rõ giá trị của mỗi bộ lịch đem lại cho bạn và khách hàng cũng chính là giá trị mà chúng tôi được nhận lại từ bạn.

Hãy để những chuyên gia thiết kế của chúng tôi giúp bạn sở hữu những mẫu thiết kế đẹp mắt và lạ nhất. Và để thiết bị hiện đại của chúng tôi giúp bạn có bộ lịch tết giá rẻ bởi chính công nghệ hiện đại đã giúp chúng tôi giảm giá thành sản xuất và giúp bạn giảm thiểu chi phí khi in lịch block.

Hiện nay, Xưởng in lịch tết xin cung cấp cho bạn 2 dịch vụ in lịch block giá rẻ là In lịch block giá rẻ phôi có sẵn và in lịch block độc quyền giá rẻ. với mỗi dịch vụ bạn sẽ sở hữu những bộ lịch với giá rẻ khác nhau và lợi ích cúng đem lại cho bạn.

Còn nhiều dịch vụ in lịch tết giá rẻ khác sẽ làm bạn bất ngờ khi đến với Xưởng in lịch tết.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *