Cung cấp dịch vụ báo giá in thẻ học sinh nhanh chóng

Với mục đích mang đến dòng sản phẩm chất lượng tiết kiệm thời gian và hơn hết đáp ứng cho nhu cầu làm thẻ của học sinh sinh viên công ty in thẻ nhựa Hà Nội cung cấp dịch vụ in thẻ học sinh với tiêu chí chất lượng giá rẻ và uy tín.


Thẻ học sinh là một vật dụng thiết yếu và không thể thiếu trong ngày nay. Với nhiều trường học thẻ học sinh giúp cho công tác quản lý đảm bảo được số lượng học sinh trong hệ thống trường học được diễn ra an toàn và hiệu quả hơn. Việc thực hiện cấp phát in ấn thẻ học sinh giúp cho trường học thể hiện được hình ảnh cũng như chất lượng và tác phong làm việc, nhờ vào chiếc thẻ học sinh này người ngoài có thể nhận diện được trường đang theo học. Công ty in thẻ nhựa Hà Nội chuyên cung cấp in ấn và thiết kế những mẫu mã thẻ học sinh mới nhất đẹp và chất lượng với giá cả phù hợp nhất.

Địa chỉ in thẻ học sinh chuyên nghiệp nhất

Chuyên in thẻ học sinh với nguồn nguyên liệu chất lượng. Thẻ học sinh được in từ chất liệu nhựa PVC, đây chính là một bước tiến mới cho ngành sản xuất thẻ nhựa vì chất liệu PVC ra đời khắc phục được nhiều yếu tố hạn chế của nhựa thường cũng như giấy truyền thống. Nhờ vào sản phẩm này mà khách hàng có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm mà không lo bị ướt ẩm hay hư hỏng sản phẩm đang có. Ngoài ra với dịch vụ cung cấp công nghệ in ấn được nhập khẩu và tự điều chỉnh cũng như sản xuất đem đến sự khác biệt hoàn toàn khi in thẻ. Sản phẩm thẻ học sinh được sản xuất từ nhựa PVC là loại sản phẩm có chất lượng cao hình ảnh bóng bền đẹp chống được xước cũng như biến màu.
Sử dụng công nghệ in offset, máy móc hiện đại phân xưởng rộng lớn, công ty in thẻ nhựa Hà Nội áp dụng công nghệ in offset vào in thẻ học sinh chính vì vậy sản phẩm có được chất lượng màu sắc cũng như hình ảnh đẹp mắt luôn luôn được đánh giá cao và chất lượng tốt.
In thẻ học sinh được hoàn thành thiết kế với mặt trước in thông tin cá nhân học sinh cũng như hình ảnh cá nhân, mặt sau có thể chọn in tích hợp cùng với thẻ ATM hay như thẻ ngân hàng và chất lượng luôn luôn được đảm bảo. Khách hàng có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ báo giá sản phẩm nhanh nhất.

>>> Xem thêm: Địa chỉ in thẻ tích điểm chuyên nghiệp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *