Cách in lịch để bàn độc đáo và ý nghĩa

lịch để bàn

Làm lịch để bàn độc đáo và ý nghĩa

Năm mới đến món đồ đầu tiên mà mọi nhà đều chuẩn bị đó chính là cuốn lịch. Cuốn lịch để bàn gọn gàng và tiện lợi bạn có thể mua ngoài tiệm, tự làm hay thiết kế trên phần mềm rồi in ra. Sau đây là các cách làm lịch để bàn để bạn thao khảo

Làm lịch để bàn handmade

Nếu bạn khéo tay và thích vọc vạch bạn có thể tiến chuẩn bị các thứ đồ liên quan để tự làm lịch. Với cách này bạn tha hồ sáng tạo để tạo một cuốn lịch đặc biệt cho tiêng mình. Bỏ một chút thời gian và công sức bạn sẽ thu lại được một sản phẩm thật đặc biệt.

in-lich-de-ban-dep

Tuy nhiên bạn sẽ phải đầu tư thời gian để làm. Sản phẩm thủ công bao giờ cũng ý nghĩa nhưng sẽ không chuyên nghiệp. Bạn có thể làm để đặt ở nhà, đặt bàn làm việc, làm tặng người yêu bạn bè hay làm lịch để bàn cho bé nhà mình. Nhưng nếu cần số lượng lớn để làm quà tặng …thì dương nhiên bạn không thể làm theo cách này. Lúc này bạn hãy tìm đến các đơn vị in ấn chuyên nghiệp để nhờ họ giúp sức

Hồng Đăng nhận làm lịch để bàn uy tín, chất lượng

Bạn có nhu cầu in lịch để bàn cho bé hay làm lịch để tặng người yêu bạn bè. Nhưng bạn lại không có đủ thời gian để tự làm . Bạn cần số lượng lịch lớn để làm quà tặng khách hàng, đối tác, nhân viên nhân dịp năm mới. Hồng Đăng luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Chúng tôi biết lịch để bàn là một trong những ấn phẩm được nhiều người yêu thích trong những năm gần đây. Vì thế Hồng Đăng rất chú trọng cho sản phẩm này.  Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn hàng trăm mẫu mã đa dạng để khách hàng có thể thuận lợi lựa chọn.

thiết kế lịch để bàn

Không chỉ đa dạng về mẫu mã, Hồng Đăng còn nhận làm lịch để bàn với nhiều kích thước và số lượng khác nhau. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẵn sàng đáp ứng.

Ngoài ra nếu bạn muốn có một cuốn lịch thật độc đáo mang đậm dấu ấn thương hiệu doanh nghiệp mình bạn có thể chọn in lịch để bàn độc quyền. Chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế mẫu theo yêu cầu của bạn. Sau khi đã đồng ý với mẫu thiết kế khách hàng có quyền chọn lựa giấy in, công nghệ in để hoàn thành bộ lịch của mình theo ý  muốn.

Với 13 năm kinh nghiệm trên thị trường in lịch tết, Hồng Đăng tin tưởng rằng mình có thể làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất. Có nhu cầm làm lịch để bàn hay các loại lịch khách hàng vui lòng liên hệ, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ.

Xem thêm: In lịch block

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *