In lịch block và dạy trẻ theo cách của riêng bạn

Nhiều phụ huynh thường đặt in lịch bloc độc quyền và sử dụng chúng như một công cụ hiệu quả để có thể dạy cho con cái của họ về thời gian, các con số hay thậm chí là các bài thơ. Bạn có biết không?

 

Lịch block là gì?

in lịch block

In lịch bloc 2018

Lịch bloc là loại lịch có 365 tờ, mỗi tờ là 1 ngày, được đóng thành cuốn dày, có thể xé tờ khi sử dụng. Ngoài cung cấp ngày, tháng năm, lịch block còn có các câu ca dao răn dạy, các câu danh ngôn cũng như cảnh báo giờ tốt giờ xấu

Cuốn bloc này được in nhiều màu, khi sử dụng được gắn vào một tấm bìa cứng, có thể là bìa carton, bìa lamina, bìa ván ép, hoặc bìa tranh sơn mài, bìa gỗ thư pháp.

 

Các loại lịch block in theo yêu cầu này rất đẹp, sang trọng, được in offset 4 màu trên giấy Couche matt bóng, có khánh lịch (giá treo), được khắc bế theo hình dáng hoa văn bắt mắt, khánh lịch là khoảng trống để ép kim, dập nổi thông tin công ty (logo, tên công ty, địa chỉ, email, website,…). Thông qua việc sử dụng dịch vụ in lịch block, hiệu quả truyền thông của công ty sẽ rất cao.

 

Vì vậy để có lịch bloc đẹp cần hội tụ nhiều yếu tố như: khánh lịch phải bóng bảy, thông tin trên khành lịch bloc phải đẹp và sắc nét. Thông thường khánh lịch bloc được ép nhũ vàng tạo sự bóng bảy cho khánh lịch.

 

In lịch block độc quyền và dạy trẻ như thế nào?

Mẫu lịch bloc 2018

Trước hết, bạn có thể bắt đầu bằng việc nói cho trẻ ý nghĩa của lịch và cho bé làm quen với các tờ lịch, cho trẻ nắm được đặc điểm và ý nghĩa từng con số trên tờ lịch. Từ đó, trẻ sẽ biết được thời gian, biết được thứ, ngày, tháng và năm của cả ngày dương cũng như ngày âm.

 

Đồng thời bạn cũng có thể dạy trẻ học thuộc những câu ca dao, câu danh ngôn hay lời hay ý đẹp trên tờ lịch. Nếu bạn muốn sáng tạo dạy trẻ học những kiến thức khác như bảng cửu chương, bảng chữ cái tiếng anh thì bạn có thể gửi yêu cầu cho Xưởng in lịch Tết và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Khi đó, những hình ảnh trên lịch cũng sẽ góp phần minh họa cho những gì bạn dạy cho trẻ.

 

Bạn đang muốn sử dụng phương pháp đơn giản mà hiệu quả này luôn nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín tại Hà Nội? Vậy hãy nhanh tay nhấc máy liên hệ với Xưởng in lịch Tết để nhận được sự tư vấn tận tình về dịch vụ in lịch bloc theo yêu cầu của chúng tôi

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *