Thúc đẩy kinh doanh từ việc in lịch tết 2018

dịch vụ in lịch tết 2018

Dịp Tết là cơ hội kinh doanh kiếm hời cao của rất nhiều người, tuy nhiên kinh doanh gì, kinh doanh như thế nào lại là vấn đề khá nan giải được rất nhiều người quan tâm. Thế nhưng, hiện nay khi bạn có vốn ít chưa đủ kinh nghiệm để mang một số tiền lớn để liều mình thì việc thiết kế, in lịch Tết 2018 là một hướng sẽ giúp bạn sinh lời cực cao, do nhu cầu lớn, số lượng đông chỉ cần bạn có sự sáng tạo, làm chất lượng uy tín sẽ tự hút được khách.

Lịch để bàn lò xo art flower

Nhu cầu thị trường thiết kế lịch cao

Trong những tháng gần Tết đã số mọi gia đình đều có những dự định sắm sửa trang hoàng cho căn nhà thêm lung linh. Bắt đầu từ giữa tháng 9, quá trình mua bán sản xuất lịch bắt đầu dược bày bán, do là phong tục văn hóa người Việt nên cứ mỗi khi năm cũ qua đi năm mới đến sẽ sắm cho căn nhà những cuốn lịch đỏ với mong muốn cầu may, gia đình sum vầy. Vì vậy, nhu cầu mua lịch Tết 2018 rất cao, sẽ không lo về thi trường tiêu thụ. Đây sẽ là thời điểm thích hợp để bạn dốc vốn đầu tư vào kinh doanh lịch tết với giá rẻ, phải chăng sẽ thực sự có lãi trong thời gian ngắn khi bạn cố gắng hết sức.

Nếu bạn tính chỉ kinh doanh thời vụ, bán hàng ngắn hạn thì đây cũng là lựa chọn giúp bạn cân nhắc, tuy nhiên cần biết lựa chọn những sản phẩm, xưởng in uy tín đặc trưng để có thể bán chạy hết ngày tết, tránh tồn động và đem lại lợi nhuận tức thì. Đặc biệt không nên ôm quá nhiều mặt hàng, khâu làm sản phẩm sẽ bị tồn lại khó thu hồi vốn.

Yêu cầu trong kinh doanh in lịch Tết 2018

Cần xin giấy phép sản xuất nếu thiết kế lịch tết độc quyền cho việc in lịch Tết bản quyền (có thể hợp tác cùn nhà in tránh các thủ tục phức tạp), để không bị lợi dụng, vi phạm các luật về bản quyền của các doanh nghiệp khác. Vì những lý do bản quyên, bạn cần phải làm một hợp đồng rõ ràng với đối tác, nói về các điều khoản tránh bị phá hợp đồng, nhất là những đơn hàng với số lượng lớn.

 

Lịch để bàn lò xo tinh hoa việt

 

Yêu cầu về chất lượng sản phẩm Lịch Tết 2018 phải hợp logic ngày tháng năm, tránh các sai xót về nội dung, trình bày, phối màu hay vi phạm những hình ảnh quá nhạy cảm. Nếu bạn muốn kinh doanh an toàn có thể nhập lịch từ các xưởng in để bán ra thị trường lấy giá chênh lệch, hoặc là người trung gian giúp thiết kế hình ảnh và lên ý tưởng cho bộ lịch mỗi công ty, còn về phần in ấn hãy tìm một xưởng in uy tín để hoàn thành sản phẩm. Thông thường lịch của các xưởng in giao động từ 70 đến 100 nghìn đồng, bạn có thể tùy chỉnh giá cả sao cho thích hợp, bán trên các page mạng xã hội, hoặc trên trang cá nhân, có thể bán dạo để kiếm thêm được nhiều khách hàng.

Việc bỏ vốn nhập Lịch tết 2018 cũng không quá lớn, tùy vào khả năng tài chính mà bạn có thể nhập nhiều hoặc chia thành nhiều đợt để xoay vốn. Khách hàng bạn cần hướng đến là sinh viên mua qua về làm quà cho gia đình, hay các bà nội trợ chuyên đi sắm sửa đồ dùng gia đình, hoặc người thân, bạn bè cho đến những người đặt hàng trực tuyến. Chắc chắn việc kinh doanh của bạn sẽ rất thuận lợi, hãy lên ý tưởng cho bản thân để có một cái Tết thật xúng xính nào!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *