Giới thiệu

 

GIỚI THIỆU CHUNG

Lời đầu tiên công ty in ấn giá rẻ lấy ngay xin gửi lời chào trân trọng tới tất cả quý khách hàng!

Được thành lập từ đầu năm 2004, sau hơn 12 năm phát triển công ty in Hồng Đăng đã nỗ lực phấn đấu trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in ấn và thiết kế hàng đầu Hà Nội. Từ một đơn vị với quy mô nhỏ dần đi lên và phát triển với quy mô mở rộng để phục vụ được ngày càng nhiều khách hàng hơn nữa. Không chỉ gia tăng về số lượng mà chúng tôi còn nâng cấp chất lượng mang lại những ấn phẩm chuyên nghiệp hoàn hảo nhất. Luôn luôn lắng nghe, luôn luon thấu hiểu, sự hỗ trợ 24/7 của các chuyên gia hàng đầu sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc, mọi vấn đề. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận nha!

Đội ngũ nhân sự Công ty cồ phần In Hồng Đăng năm 2015

Công nghệ in ấn chuyên nghiệp

Công ty in ấn lấy ngay chất lượng, chúng tôi nhận thức rõ ràng tầm quan trọng của công nghệ và dây chuyền sản xuất tiên tiến trong việc mang lại hiệu quả công việc và đảm bảo chất luowgj của sản phẩm. Đầu tư mạnh với xưởng in offset riêng biệt cùng các máy in laser, in test, in nhanh…sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Hình ảnh máy móc nhà xưởng sản xuất – in ấn – gia công

Đội ngũ nhân viên

Trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp là những gì chúng tôi tự hào khi nói về đội ngũ nhân viên của công ty in ấn giá rẻ. Với kiến thức chuyên môn sâu rộng cùng kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ đem đến sự phục vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng!

Sự hài lòng của Quý vị, sự lớn mạnh của các thương hiệu chính là thành công của Chúng tôi.