In Menu Nhựa

Menu (thực đơn) là một công cụ không thể thiếu trong các nhà hàng, quán ăn, không chỉ đóng vai trò làm danh sách trình bày các món ăn, thức uống mà nhà hàng đó cung cấp, menu còn thể hiện phong cách, văn hóa, tạo ấn tượng cho thực khách.

Xưởng in thẻ nhựa giá rẻ tại Hà Nội cung cấp dịch vụ in menu nhựa chất lượng cao, với đội ngũ designer chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn khẳng định đẳng cấp vị thế của mình, tạo ấn tượng khó phai trong lòng thực khách.

menu nhựa

Theo nghiên cứu về tâm lý khách hàng cho thấy ngoài việc bày trí một không gian sang trọng, hiện đại hay cổ điển, lãng mạn thì menu cũng góp phần tạo nên tính hấp dẫn, cuốn hút cho nhà hàng.

Một số loại menu phổ biến:

– Menu nhựa PVC
Loại menu này có ưu điểm: Độ bền cao, chống nước tốt, dễ thiết kế, tạo nét độc đáo, sang trọng, dễ in màu, sắc nét, tạo hình ảnh sinh động. Kích thích thực khách ăn uống ngon miệng hơn.

– Menu giấy bồi
Được thiết kế in ấn trên chất liệu giấy bồi, loại menu này được các nhà hàng muốn có menu độc lạ, khác biệt. Loại menu này thể hiện được đầy đủ các nội dung hình ảnh đồ họa mà bạn mong muốn.
Nhiều nhà hàng Âu, Nhật, Hàn… thường lựa chọn in menu giấy bồi để thể hiện được nét đặc trưng của nền văn hóa dân tộc họ.
– Menu vải
– Menu gỗ
Với mỗi phong cách nhà hàng khác nhau, nét văn hóa vùng miền khác nhau sẽ có những lựa chọn chất liệu làm menu nhựa khác nhau. Tuy nhiên, đa phần hiện nay các chủ nhà hàng, khách sạn đều lựa chọn in menu nhựa bởi những đặc tính ưu việt của chúng.

QUY CÁCH BÁO GIÁ MENU NHỰA

– Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu
– Kích thước: Tùy chọn (A3,A4,A5,…)
– Chất liệu: Nhựa PVC
– In Offset nhiều màu 2 mặt
– Gia công bìa: Bồi bìa cứng, bồi bìa da.
– Gia công đóng quyển: Lò xo gáy
– Gia công mỹ thuật: Dập nổi, ép nhũ, ép kim
– Thời gian: 2-5 ngày
– Miễn phí giao hàng

THAM KHẢO MỘT SỐ MẪU MENU NHỰA ĐẸP – ẤN TƯỢNG

in menu nhựa
mẫu menu nhựa
thiết kế menu nhựa