In Thẻ Tích Điểm

Thẻ tích điểm (hay còn được coi là phiếu tích điểm, thẻ khách hàng, thẻ ưu đãi) là một dạng thẻ nhựa giành cho khách hàng, đối tác.in thẻ tích điểm

In thẻ tích điểm là một trong những dịch vụ được in ấn nhiều nhất tại Xưởng in giá rẻ lấy ngay, được ứng dụng rộng rãi trong đời sống, thẻ tích điểm xuất hiện từ quán ăn sinh viên nhỏ lẻ đến các shop thời trang, siêu thị, doanh nghiệp kinh doanh lớn.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in thẻ tích điểm chuyên nghiệp, nhận in thẻ nhựa tích điểm chất lượng cao giá rẻ tại miền Bắc.

QUY CÁCH BÁO GIÁ THẺ TÍCH ĐIỂM

– Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu.
– Chất liệu: Nhựa PVC.
– Kích thước: 86 x 54 x 0.76 mm (bằng thẻ ATM).
– In Offset nhiều màu 2 mặt.
– Ép nhiệt bằng máy ép cao tần.
– Gia công cơ bản: Bo góc, đục lỗ.
– Gia công tích hợp: Dập nổi, mã vạch, ép từ, băng chữ ký.
– Gia công mỹ thuật: Ép kim, ép nhũ vàng nhũ bạc.
– Dập nổi tên và mã số lên phía trên của thẻ.
– Dải chữ ký, in mã vạch đặc sắc.
– Dịch vụ mã hoá từ lên thẻ.
– Phủ nhũ đẹp mắt, ép kim hay in chìm UV để làm tăng tính bảo mật của thẻ tích điểm.

thẻ tích điểm

Ứng dụng in thẻ tích điểm trong đời sống:

Tại các spa, salon tóc, nhà hàng, cửa hàng thời trang, showroom… đều áp dụng in thẻ tích điểm vào các chiến lược marketing của mình với mục đích thu hút và giữ chân khách hàng quay trở lại mua sắm và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình.
Với công cụ này, nhiều đơn vị đã tạo cho mình một chiến lược kinh doanh ổn định và bền vững.

Tương tự thẻ VIP, thẻ tích điểm cũng mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng.
Tại mỗi đơn vị khác nhau sẽ áp dụng các chính sách khách hàng khác nhau khi sử dụng thẻ tích điểm. Ví dụ đối với một đơn vị đưa ra chính sách như sau: Mua 3 lần sản phẩm, hàng hóa bất kỳ tại cửa hàng bạn sẽ được giảm giá 15% cho lần mua tiếp theo, giảm giá 20% cho lần mua thứ 8. Hoặc với mỗi giá trị tiền khi bạn mua hàng tại cửa hàng đó sẽ được quy đổi ra một số điểm nhất định tích lũy vào thẻ, đến khi con số tích lũy lên đến 1000 điểm, bạn sẽ được quy đổi thành tiền mặt và trừ dần vào hóa đơn của lần in tiếp.

Tùy vào nhu cầu, mục tiêu marketing, đối tượng khách hàng tiếp cận, sản phẩm, dịch vụ… mà doanh nghiệp sẽ áp dụng những chính sách khách nhau cho thẻ tích điểm.

Một số loại thẻ tích điểm được chọn in phổ biến:

– In thẻ tích điểm dạng card visit

Loại thẻ này được sử dụng phổ biến nhất, bởi chúng mang nhiều đặc tính ưu việt như chi phí sản xuất rẻ, dễ thiết kế, in ấn, dễ sử dụng.

– In thẻ tích điểm dạng tờ gấp

Trong trường hợp doanh nghiệp hay cơ sở kinh doanh của bạn muốn trình bày nhiều thông tin vào thẻ tích điểm, nhưng lại không thể làm thẻ tích điểm với kích thước lớn bởi chúng sẽ khiến khách hàng gặp khó khăn trong việc lưu giữ thẻ thì bạn nên lựa chọn in thẻ tích điểm dạng tờ gấp.

– In thẻ tích điểm theo yêu cầu với kiểu dáng độc đáo, lạ mắt

Những chiếc thẻ với kiểu dáng hình chữ nhật, hình vuông khiến bạn cảm thấy không nổi bật hay gây ấn tượng cho khách hàng của mình, bạn hãy lựa chọn các kiểu dáng đặc biệt khác, có thể là hình sản phẩm đặc trưng, hình logo, hình con vật ngộ nghĩnh…

THAM KHẢO MỘT SỐ MẪU THẺ TÍCH ĐIỂM ẤN TƯỢNG

in thẻ tích điểmmẫu thẻ tích điểmthẻ tích điểmthẻ tích điểm nhựa pvc