In thẻ tích điểm lấy ngay giá tốt cam kết chất lượng

in-the-tich-diem

Thẻ tích điểm không còn xa lạ trong các hệ thống siêu thị, cửa hàng, spa,… trong cả nước. Đây là một trong những chiến lược quan trọng trong dịch vụ chăm sóc khách hàng và kinh doanh của doanh nghiệp. Công ty in Hồng Đăng chuyên in thẻ vip, in thẻ nhân viên, in thẻ tích điểm lấy ngay giá rẻ, cam kết chất lượng tốt nhất với nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn.

Quy cách in thẻ tích điểm tại in Hồng Đăng

Chất liệu:  in thẻ tích điểm : Nhựa PVC

Thiết kế: Miễn phí theo yêu cầu

Kỹ thuật in thẻ: in offset nhiều màu 2 mặt

Gia công: bo góc, đục lỗ, dập nổi, mã vạch ,ép từ, băng chữ ký, ép kim, ép nhũ vàng, nhũ bạc

Kỹ thuật ép: ép nhiệt bằng máy ép cao tần

Đặc biệt: dập nổi tên, mã số lên phía trên thẻ, dải chữ ký, mã hóa từ lên thẻ….

the-tich-diem-lay-ngay

Có nên in thẻ tích điểm lấy ngay hay không?

In thẻ nhựa tích điểm có thể diễn ra trong khoảng thời gian từ 5 -7 ngày nếu bạn không cần gấp. Tuy nhiên nếu bạn cần lấy ngay để kịp tiến độ kế hoạch kinh doanh, chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp thì bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ in thẻ tích điểm lấy ngay đó sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

Không những thế, bạn còn hoàn toàn yên tâm về chất lượng thẻ sẽ được đảm bảo không có gì khác so với việc bạn sử dụng dịch vụ in thường, giá thành có thể chỉ đắt hơn một chút không đáng kể. Tuy nhiên nó sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi ích to lớn và tăng doanh thu lên gấp nhiều lần nếu bạn để lỡ mất cơ hội kinh doanh của mình chỉ vì thời gian in ấn.

the-tich-diem

Thẻ tích điểm ưu Việt và tiết kiệm nhất hiện nay

Dù in thẻ tích điểm bằng hình thức nào thì yếu tố phù hợp vẫn luôn được đặt lên hàng đầu. Tại các siêu thị, nhà hàng, cửa hàng hay spa… hiện nay có rất nhiều cách thức để tích điểm cho khách hàng như: tích điểm bằng hình thức tích tem tặng quà, sử dụng thẻ bằng giấy và ký nháy vào các ô trống trong thẻ, tích điểm bằng cách dán tem điểm tại phiếu tích điểm…

Nhưng những hình thức này chỉ phù hợp với một số chương trình marketing và có nhiều nhược điểm như: dễ mất, dễ nhòe, rách nát… Do đó in thẻ tích điểm bằng nhựa PVC vẫn luôn được lựa chọn và áp dụng phổ biến nhất bởi ưu điểm có độ bền cao, mẫu mã đẹp và dễ sử dụng.Hi vọng với những chia sẻ của in Hồng Đăng trên đây bạn sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và kinh nghiệm khi đang có ý định in thẻ tích điểm lấy ngay. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm hoàn toàn miễn phí nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *